Ăn Gì Để Giảm Cân Giảm Cân

Giảm cân bằng mật ong đúng cách để như thế nào hiệu quả trong 7 ngày

Trong gian bếp của mỗi bà nội trợ đều không thể thiếu chai mật ong vì tác dụng tuyệt vời của nó. Chỉ cần 1 muỗng mật ong mỗi ngày kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau như: bột nghệ, tinh bột nghệ, tỏi, chanh, nước ấm sẽ đem lại nhiều hiệu quả khác nhau như giảm dạ dày, tăng sức đề kháng, giảm ho, ấm người, làm đẹp da và đặc biệt là giảm cân. Vậy giảm cân bằng mật ong phải pha trộn như thế nào và cùng với nguyên liệu gì? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

cách giảm cân bằng mật ong

Nội dung:

Phương pháp MONA của Nhật

Người Nhật đã sử dụng 1 muỗng mật ong với 250ml nước ấm uống xen kẽ những bữa hoặc hoàn toàn thay thế bữa hàng ngày. Nhiều người đã giảm 2kg trong 3 ngày.

Mật ong với trà xanh

Pha 1 muỗng canh mật ong cùng với 250ml nước trà xanh ấm, khuấy đều và uống trước mỗi bữa ăn 15 phút.

Uống mật ong với chanh

Chuẩn bị 250ml nước ấm, vắt nửa trái chanh cùng 1 thìa canh mật ong, khuấy đều. Cách uống cũng như khi uống mật ong với trà xanh, uống trước bữa ăn 15-30p.

Mật ong với gừng

Mỗi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng, lấy 250ml hỗn hợp nước đó uống sẽ giúp ngủ ngon và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. có thể thêm 1/4 quả chanh để hiệu quả tăng lên.

Mật ong với vỏ bưởi

Vỏ bưởi tươi: 300 r, ngâm nước muối loãng trong 1 tiếng, sau đó rửa sạch, thái sợi. Có thể sao vàng hoặc phơi khô hoặc để tươi, đun cùng 1 lít nước sôi trong 10 phút, để ấm sau đó cho 3 thìa canh mật ong vào khuấy đều, uống thay nước hàng ngày hoặc mỗi lần 1 ly 200ml trước bữa ăn.

Cách uống mật ong để giảm cân hiệu quả nhất

Sau đây là những phương pháp được áp dụng rộng rãi, được nhiều người áp dụng và đem lại hiểu quả cao nhất.

Uống theo phương pháp MONA của người Nhật

cách giảm cân bằng mật ong với chanh trong 7 ngày

MONA là viết tắt của từ “mật ong nước ấm”, theo kinh nghiệm của người Nhật, họ sẽ tận dụng vì ngọt của mật ong để đánh lừa não bộ, khiến ta cảm thấy no, không còn cảm giác thèm ăn. Người Nhật đã sử dụng 1 muỗng mật ong với 250ml nước ấm uống xen kẽ những bữa hoặc hoàn toàn thay thế bữa hàng ngày. Nhiều người đã giảm 2kg trong 3 ngày. Duy trì trong 7 ngày sẽ đem lại hiệu quả trông thấy, giảm rõ rệt mỡ, nhất là vùng bụng. Nhưng phương pháp này chống chỉ định cho người bị tiểu đường, tụt huyết áp, tiền sử gia đình tiểu đường, nóng gan, có bệnh lý nặng về dạ dày và hệ tiêu hóa, và dị ứng với mật ong.

Uống mật ong pha với trà xanh để giảm cân

giảm cân bằng mật ong với trà xanh trong 3 ngày

Cả mật ong và trà xanh đều có chất chống oxi hóa, hơn nữa trà xanh giúp chống tích tụ mỡ thừa, kết hợp cùng mật ong sẽ đem lại hiệu quả mĩ mãn nhất. Pha 1 muỗng canh mật ong cùng với 250ml nước trà xanh ấm, khuấy đều và uống trước mỗi bữa ăn 15 phút. Điều này sẽ giúp không còn cảm giác đói nên ăn ít lại và hạn chế mỡ thừa tích tụ sau khi ăn. Kiên trì trong 7 ngày sẽ thấy cơ thể thay đổi tích cực, sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Uống mật ong và chanh

cách giảm cân bằng mật ong với chanh trong 7 ngày

Chuẩn bị 250ml nước ấm, vắt nửa trái chanh cùng 1 thìa canh mật ong, khuấy đều. Cách uống cũng như khi uống mật ong với trà xanh, uống trước bữa ăn 15-30p. Kiên trì và xem sự thay đổi của cơ thể hàng ngày bạn nhé.

Uống mật ong pha gừng

giảm cân bằng mật ong với gừng đúng cách như thế nào

Đây là cách được nhiều người áp dụng hơn cả. Gừng 1 củ, thái sợi hoặc đập dập, đun sôi cùng 1 lít nước, đợi nước ấm lại, cho 3 thìa mật ong vào khuấy đều. Mỗi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng, lấy 250ml hỗn hợp nước đó uống sẽ giúp ngủ ngon và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. có thể thêm 1/4 quả chanh để hiệu quả tăng lên.

Uống mật ong và vỏ bưởi

vỏ bưởi và mật ong như thế nào

Vỏ bưởi có vị cay, nhiều tinh dầu, giúp hạ cholesterol làm tăng quá trình trao đổi chất giúp cho quá trình giảm cân thêm hiệu quả hơn. Làm trà vỏ bưởi rất đơn giản:

Vỏ bưởi tươi: 300 r, ngâm nước muối loãng trong 1 tiếng, sau đó rửa sạch, thái sợi. Có thể sao vàng hoặc phơi khô hoặc để tươi, đun cùng 1 lít nước sôi trong 10 phút, để ấm sau đó cho 3 thìa canh mật ong vào khuấy đều, uống thay nước hàng ngày hoặc mỗi lần 1 ly 200ml trước bữa ăn.

Xem thêm Thực đơn giảm cân trong 7 ngày.

Kinh nghiệm uống mật ong đúng cách

thành công giảm cân với mật ong đúng cách

Mỗi ngày có 4 thời điểm vàng để uống mật ong để đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả: sáng vừa thức dậy, trước bữa ăn sáng, trưa, chiều, thay thể bữa xế khi đói bụng và trước khi đi ngủ. Tùy vào phương pháp mà ta sẽ lựa chọn thời điểm uống mật ong bạn nhé.

Mật ong phải được pha với nước ấm sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất, nước đun sôi, để ấm khoảng 35 – 40 độ là lý tưởng nhất. Và 1 ngày uống khoảng 30-50ml mật ong là đủ ( khoảng 3 muỗng canh).

Xem thêm về:

Kết hợp chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý

Phương pháp giảm cân nào cũng vậy, ta cần có 1 chế độ ăn hợp lý, hạn chế tinh bột, đường xấu, thức ăn nhanh, bánh ngọt…. có thể kết hợp đi bộ (leo cầu thang, chạy bước nhỏ tại chỗ), gym, thể thao, bơi lội 15-30 phút mỗi ngày, hoặc plank 10 phút để thúc đẩy nhanh quá trình đốt năng lượng. Phải kiên trì, vì muốn giảm cân thì phụ thuộc 70% ăn uống, 30% là luyện tập. Sử dụng mật ong kết hợp giúp thay đổi cơ thể trong 7 ngày, nhưng để đạt được số kí mong muốn phải kiên trì với thời gian dài hơn bạn nhé.

Đăng bình luận